- 3 Tháng chín 2017
- 588
- 169
- 86
- TP Hồ Chí Minh
- Trường Trung học Thực Hành ĐHSP
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.Một vật rơi tự do từ độ cao 45 m xuống đất.g =10m/s^2
a. Tìm quãng đường vật rơi được sau 2s. (KQ=20m phải không ạ)
b. Quãng đường rơi trong 2s cuối
2.1 vật rơi tự do từ độ cao 20m xuống đất,g =10m/s^2
a. Tính thời gian vật rơi xuống đất (KQ là 2s phải không ạ)
b.Vận tốc vừa chạm đất (KQ là 20m/s phải không ạ)
3.1 vật được thả rơi không vận tốc đầu khi vừa chạm đất có v=70m/s và g=10m/s^2
a. Xác định s rơi của vật
b. Tính thời gian rơi của vật
4. Một vật rơi tự do độ cao 125m. Tại nơi có gia tốc rơi tự do g= 10m/s^2. Tính
a. Quãng đường,vận tốc sau khi rơi được 3s
b. Thời gian vật rơi và vận tốc khi vật chạm đất
c. Quãng đường vật rơi trong giây thứ 3
d. Quãng đường vật rơi được trong 3 giây cuối
5. Trong 3s cuối trước khi chạm đất,vật rơi tự do có s=345m. Tính thời gian rơi và độ cao vật lúc thả. g=9,8m/s^2
a. Tìm quãng đường vật rơi được sau 2s. (KQ=20m phải không ạ)
b. Quãng đường rơi trong 2s cuối
2.1 vật rơi tự do từ độ cao 20m xuống đất,g =10m/s^2
a. Tính thời gian vật rơi xuống đất (KQ là 2s phải không ạ)
b.Vận tốc vừa chạm đất (KQ là 20m/s phải không ạ)
3.1 vật được thả rơi không vận tốc đầu khi vừa chạm đất có v=70m/s và g=10m/s^2
a. Xác định s rơi của vật
b. Tính thời gian rơi của vật
4. Một vật rơi tự do độ cao 125m. Tại nơi có gia tốc rơi tự do g= 10m/s^2. Tính
a. Quãng đường,vận tốc sau khi rơi được 3s
b. Thời gian vật rơi và vận tốc khi vật chạm đất
c. Quãng đường vật rơi trong giây thứ 3
d. Quãng đường vật rơi được trong 3 giây cuối
5. Trong 3s cuối trước khi chạm đất,vật rơi tự do có s=345m. Tính thời gian rơi và độ cao vật lúc thả. g=9,8m/s^2