Lên men

S

steveph

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Theo như em biết thì lên men (em đã wiki nhưng câu trả lời khhong cụ thể) thì độ ãxit tăng (em chỉ đoán) nên có vị chua nhưng em không rõ là tại sao lại lên men lại xảy ra, hôm nay em để li ca cao vô tủ lạnh buổi chiều nó lên men thúi kính dị, anh em giải đáp dùm mình :)
 
R

rong_an_minh

Dưới tác dụng của vi sinh vật trong li Cacao, nhiệt độ thích hợp, nguồn chất hữu cơ phong phú và bổ dưỡng và các chất xúc tác cho quá trình lên men trong Cacao đã tạo điều kiện cho các loại vi sinh vật phát triển nhanh chóng. Phân huỷ các chất hữu cơ như tinh bột, cafein,... thành các chất độc hại như andehit, xeton,... Tạo ra mấy cái mùi kinh dị như vậy đấy.
 
Top Bottom