M
@thân chết : ở 4rum mình có chỗ post video lên hem . em ko thấy ?khoảng cách giữa xấu và xinh dựa vào khoảng cách của mỗi trai tim... .hãy luôn mỉm cười và yêu đời"
"hạnh phúc luôn ở quanh ta"
Ok!! vô đó spam có sao ko nhỉ ?? ))có một nơi lưu trữ cực tốt đó là thùng rác vào đó mà post nhé đảm bảo cực tốt >->- =)) =))
Khác gi mà khác ! cùng là 1 người mà :|Oài, mất hết cảm tỉnh )
Cái ảnh cuối trông dã man )=))
Chị bỏ cái kính cho cái ) Có khi nhìn ổn hơn mừ )
Trông chj khác cái ảnh ở ava nick yh )
Khác kinh khủng )=))
Cái mà khoe bộ tóc đó, điệu )=))Khác gi mà khác ! cùng là 1 người mà :|
Cái cuối nào em ).
Cop cho chị coi cái ) , để xóa đi ấy mà )
@thần chết: hichic giữ hộ em á ) , nghe câu nì .........
ặc ặc!! mà biết dc :|
[YOUTUBE]<object width="560" height="340"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/gX-QAxBs85s&hl=en_US&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/gX-QAxBs85s&hl=en_US&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="560" height="340"></embed></object>[/YOUTUBE]
Trông cái hình đầu tiên tự sướng kinh thật ;[YOUTUBE]<object width="560" height="340"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/gX-QAxBs85s&hl=en_US&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/gX-QAxBs85s&hl=en_US&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="560" height="340"></embed></object>[/YOUTUBE]