Lê Quý Đôn lần 3

T

thehung08064

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

untitled1.jpg

untitled-2.jpg
 
B

butnghien_hoahoctro

Bài 43 bạn nên vẽ hình rồi sử dụng hàm sin cho nó nhanh
Còn bài dưới bạn cứ tìm mối quan hệ giữa a và d( d là khoảng cách từ nguồn tới M hoặc N) là được mà
Bạn cư theo hướng đó thử làm nha
 
M

m4_vu0ng_001

làm cho anh To câu 2 nhớ
qua quá trình tính toán,ta tính được I_N=10^-11W/m^2 và R_N=10R_M
sau khi đưa nguồn âm lại M thì lúc này R_N'=9R_N
lập tỉ số
I_N'/I_N=(R_N/R_N')^2=100/81
=>I_N'=100/81.10^-11
=>L_N'=11dB
câu 1 đáp án A a To ạ.
vẽ hình ra ta thấy ngay
p_H/sin15=p_He/sin30=p_n/sin135
rồi từ đấy tính được năng lượng mỗi hạt kia=>delta E=>m
 
Last edited by a moderator:
T

thehung08064

làm cho anh To câu 2 nhớ
qua quá trình tính toán,ta tính được I_N=10^-11W/m^2 và R_N=10R_M
sau khi đưa nguồn âm lại M thì lúc này R_N'=9R_N
lập tỉ số
I_N'/I_N=(R_N/R_N')^2=100/81
=>I_N'=100/81.10^-11
=>L_N'=11dB
câu 1 đáp án A a To ạ.
vẽ hình ra ta thấy ngay
p_H/sin15=p_He/sin30=p_n/sin135
rồi từ đấy tính được năng lượng mỗi hạt kia=>delta E=>m

câu 1 cách tính thì đúng nhưng kết quả thì sai.:D.em xem lại nhé.tạm biệt mọi người.
 
G

giotsuong_93

câu1 tớ tính đc đ án A.........................................................................
 
Top Bottom