[Lễ cưới]song hỷ học mãi

T

teatrinh

Đây là quan viên 2 họ của cả 2 cặp cưới chùng tớ ngày 2/2/2010
Chủ Hôn
9b63849e.gif


  • Toi0bix

  • Doidaythuytinh
Phù Rể


  • boydatinhziai
  • mavuongkiem
  • huynh_phuc
Phù Dâu


  • Hotgirlthoiacong
  • teatrinh
  • truongtrang12
Quan Viên 2 họ:
-Là tất cả mọi người trong 4rum
mọng người tham gia vui vẻ.thank all firend
d408dw.png


ô, chẳng nói với người ta một câu nhưng...vẫn chúc mừng:


file_1_8.jpg


tặng em ếch
vay9.jpg


tặng cho hùng.

28020408.jpg
 
L

letrang3003

ơ hình như chưa có cái để nhậu nhỉ :))
Noel5.jpg

chicken_platter.jpg

Đấy là món tây thui . Đậm chất việt nam này :))
30211043_thithunkhoi2_201207.jpg

images689272_GOI_CUON_1.jpg

CangCua.jpg

nem_cong_cha_phuong_libre.jpg

bando.jpg

2e3bj20.jpg

thithunkhoi4_201207.jpg

_MG_3517.jpg

canhganhoixoi06.jpg

Tự nhiên đi ha ^^ còn nhiều lắm , ai muốn đem ra liền ak` . Luôn phục vụ khách quý tận tình :))
 
H

hermione_gryffindor

Cung hỉ cung hỉ nà. Nhưng mà quà nhiều quá không đem nổi.

Chờ 2/2 rùi nhận sau nha. Hìhì Phải nhận hết đó nha.
 
T

thienthannho_nt30

cung hỉ ^O^
chúc 2 đôi hạnh phúc zuj ze? bên nhau nha :D
sớm coá tjn zuj nữa nhá :))
 
N

nh0c_bee_95

Happy Wedding!!! :)
Lễ cưới hoành tráng ghê, Cô dâu - Chú rể cũng đẹp đôi nữa. :x
Chúc anh chị hạnh phúc mãi hen! :)
P/s: Ủa. Ko có khách mời hở chị? Chẳng hạn như Super Junior hay Taylor Swift ý! :))
 
L

letrang3003

CÙng chào mừng khách mời nào :))
Đầu tiên là taylor swift
[YOUTUBE]<object width="560" height="340"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/8xg3vE8Ie_E&hl=en_US&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/8xg3vE8Ie_E&hl=en_US&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="560" height="340"></embed></object>[/YOUTUBE]
Sau đó big bang No 1
[YOUTUBE]<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/bjTEMBB-mjY&hl=en_US&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/bjTEMBB-mjY&hl=en_US&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="425" height="344"></embed></object>[/YOUTUBE]


Thêm bài nữa nha ^^
[YOUTUBE]<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/6d_cUb6wRxU&hl=en_US&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/6d_cUb6wRxU&hl=en_US&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="425" height="344"></embed></object>[/YOUTUBE]

Tiếp theo ^^
[YOUTUBE]<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/7ErgffP0wVw&hl=en_US&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/7ErgffP0wVw&hl=en_US&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="425" height="344"></embed></object>[/YOUTUBE]

[YOUTUBE]<object width="560" height="340"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/sP4A468sNTU&hl=en_US&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/sP4A468sNTU&hl=en_US&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="560" height="340"></embed></object>[/YOUTUBE]

[YOUTUBE]<object width="560" height="340"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/6vBXWHDPDGk&hl=en_US&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/6vBXWHDPDGk&hl=en_US&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="560" height="340"></embed></object>[/YOUTUBE]

[YOUTUBE]<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/dn26KORcgUU&hl=en_US&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/dn26KORcgUU&hl=en_US&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="425" height="344"></embed></object>[/YOUTUBE]
Em mời hết mấy nhóm nhạc hot đến ùi đây :)) . Góp vui :))
 
M

mattroitinhyeu_142

+ chinhphuc_math & echcon_lonton_dihoc

+ voi_baby9x và meo_kute9x
Chúc mừng cả 2 đôi nhé ! Quà nha!
VietGiaiTri.Com-181610-1248696066.jpg

Cặp nhẫn mà trao nhau nhe;))
91571243156681.gif

30761243156699.jpg

nhan-cuoi.jpg

12801243156716.jpg

CẢ tiền nữa nè
dollar2762066.jpg

Cưới xong về đây ở nha :))
70811243156746.jpg

Tráng miệng
45881243156397.jpg

19091243156434.jpg

64181243156509.jpg
 
A

anh_anh_1321

chúc mừng các bạn nhé
trăm năm hạnh phúc ;))
ước gì mình được như các bạn ấy ;))
 
D

dienlenmat

Cung hỉ cung hỉ
Chúc hai đôi hạnh phúc cho đến ngày răng long tóc bạc:D và đặc biệt hi vọng vài ba năm nữa sẽ có một đám cưới thực ở ngoài đời;))
Đây là biểu tượng của tình yêu dành tặng cả hai đôi
Ba_tinh_yeu%5B1%5D.jpg

cakes01121831.jpg

cả bánh kem nữa, tuy trông nó nhỏ nhưng mừ tình củm thì tràn trề:D
 
T

traitimvodoi1994

chúc mừng đám cưới nha
quà mình pải tặng riêng mới đc
chúc các bn đám cưới vui vẻ nhé
 
Q

quanggiang1

Ờ thì vui quá ha`tặng kái ha
M38-B6200-Tructhangquansu-2.jpg

Tặng cho kái máy bay đi nghỉ tuần trang mật nè . HÊHÊ
 
Last edited by a moderator:
C

congchuarungxanh_hg

chúc anh chị hạnh phúc nha
sorry anh chị nhà em ngheo quá nên không có quà:p
nhưng em hứa khi nào em giầu thì sẽ có quà ngay:p
anh chị sớm sinh quý tử cho em còn được bế chứ:)
 
M

miko_tinhnghich_dangyeu

song hỉ
chúc 2 bạn hạnh phúc , sống đến đầu bạc(ko thể bạc dc nữa )răng long (ko còn cái nào để long);)
mong sớm có tin vui từ 2 bạn
 
H

hoahuongduong93

đúng là song hỉ lâm môn,
chúc 2 đôi của họcmãi chúng ta luôn luôn bên nhau nha........................
chúc mừng .......................................................
@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-
 
B

boon_angel_93

hiiiiiiiiiiiiiii chúc các bạn trăm năm hạnh phúc nhe, thông cảm vì mình chưa chuẩn bị wà hiiiiiiiiiiiiiiiiii
 
Top Bottom