Tin học Lập trình pascal

ĐứcNhật!

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
17 Tháng mười một 2017
1,525
3,788
529
Quảng Nam
Trung Học Phổ Thông Chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm
  • Like
Reactions: phamkimcu0ng

Hải Ham Học

Học sinh
Thành viên
24 Tháng sáu 2017
133
34
26
21
Bà Rịa - Vũng Tàu
thcs hòa hiệp
Cho mảng A có n phần tử. Nhập số k. Viết chương trình chuyển k phần tử từ đầu dãy về cuối dãy (Dùng file) #Pascal
var f2,f1:text;
a,b,c:array[1..10000] of integer;
i,j,n,k:integer;
procedure nhap;
begin
assign(f1,'baitap.inp');
reset(f1);
read(f1,n,k);
for i:=1 to n do read(f1,a);
close(f1);
end;
procedure xuly;
begin
for i:=1 to k do b:=a;
j:=1;
for i:=k+1 to n do
begin
c[j]:=a;
inc(j);
end;
i:=1;
while (i<=n-k+1) do
begin
a:=c;
inc(i);
end;
j:=n-k+1;i:=1;
while (j<=n) do
begin
a[j]:=b;
inc(i);inc(j);
end;
end;
procedure xuat;
begin
assign(f2,'baitap.out');
rewrite(f2);
for i:=1 to n do writeln(f2,a);
close(f2);
end;
begin
nhap;
xuly;
xuat;
end.
---xong nhé---tên file tùy chọn--
 
Last edited:
Top Bottom