Lập PTHH hay!

N

neihc03

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Hoàn thành các phương trình phản ứng sau:
1. Fe2O3 + CO =
2. AgNO3 + Al = Al(NO3)3 + …
3. HCl + CaCO3 = CaCl2 + H2O + …
4. C4H10 + O2 =CO2 + H2O
5. NaOH + Fe2(SO4)3 = Fe(OH)3 + Na2SO4.
6. FeS2 + O2 = Fe2O3 + SO2
7. KOH + Al2(SO4)3 = K2SO4 + Al(OH)3
8. CH4 + O2 + H2O =CO2 + H2
9. Al + Fe3O4 = Al2O3 + Fe
10.FexOy + CO = FeO + CO2
 
Q

quynhphamdq

[TEX]Fe_2 O_3 + 3CO -t^o-> 2Fe + 3CO_2[/TEX]

[TEX]3AgNO_3 + Al -> Al(NO_3)_3 + 3Ag[/TEX]

[TEX]2HCl + CaCO_3 -> CaCl_2 + H_2 O + CO_2[/TEX]

[TEX]2C_4 H_{10} + 13O_2 -> 8CO_2 + 10H_2 O[/TEX]

[TEX]6NaOH + Fe_2 (SO4)_3 -> 2Fe(OH)_3 + 3Na_2 SO4.[/TEX]

[TEX]4FeS_2 + 11O_2 -> 2Fe_2 O_3 + 8 SO_2[/TEX]

[TEX]6KOH + Al_2 (SO4)_3 -> 3K_2 SO4 + 2Al(OH)_3 [/TEX]

[TEX]2CH_4 + O_2 + 2H_2 O -t^o> 2CO_2 + 6H_2 [/TEX]

[TEX]8Al + 3Fe_3 O_4 -> 4Al_2 O_3 +9Fe [/TEX]

[TEX]Fe_x O_y + (y-x)CO -> xFeO + (y-x)CO_2 [/TEX]
 
Top Bottom