M
meoluoi95tb
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
trong mặt phẳng Oxy cho tam giác ABC cân tại A có :
phương trình đt AB, BC lần lượt là: 7x+6y-24=0; x-2y-2-=0
lập phương trình đường cao, trung tuyến kẻ từ B
@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)
phương trình đt AB, BC lần lượt là: 7x+6y-24=0; x-2y-2-=0
lập phương trình đường cao, trung tuyến kẻ từ B
@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)