Lập nhóm ôn luyện trường chuyên qua mạng

C

conangbuongbinh_97

Cho t xin 1 vé đi ah e!Mong được chỉ giáo
Tên:pN
Yahoo:co_nang_2311_buong_binh@yahoo.com.vn
 
N

nh0xpenny_kut3

ý, cho mình tham gia với, mong các bạn giúp đỡ:)
tên: pEnnY
yahoo: rainbow_candy_97
 
T

teddy_bear_97

Trao đổi vs nhau kiểu gì đây???
t nghĩ là phải có quy định chung cho tất cả các thành viên tham gia về thời gian, cách học, thái độ v...v....:):):):)
Phải tự add nick thui :( :( :(
 
M

ma_vuong_97

cũng hay ấy nhỉ
Họ Và Tên:Trần Đăng Tùng
Yahoo: hoangtuthongminhc
Sđt(Nếu có):****************************??????????
 
T

thienlong_cuong

Và rồi đoàm quân chúng ta giải tán từ đây a` !****************************
Chủ pic mô ùi ! Mau phất cờ đi !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
 
V

vy000

=:)=:)=:)=:)giở lại mấy trang trước đi bạn,giải tán lâu rồi.ông chủ pic 1 tuần nay chả thấy đâu
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom