Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
khối lượng S = 7, khối lượng O = 20, lập CTHH
kovậy đề có sai sót chỗ nào hk
Có khi nào SO6 hk mà làm j có chất nàykhối lượng S = 7, khối lượng O = 20, lập CTHH
Em cũng nghĩ vậyhai kq kia thì ai cũng làm được cơ mà chắc không đúng đâu ))
N chứ sao S nhỡkhối lượng S = 7, khối lượng O = 20, lập CTHH
chị cũng nghĩ giống em, nếu là N thì tỉ lệ x:y = 2/5 => N2O5 (Hợp lý)N chứ sao S nhỡ
N = 7khối lượng S = 7, khối lượng O = 20, lập CTHH
gọi CTHH cần tìm NxOy
x:y=7/14 : 20/16=2:5
vậy CTHH N2O5