N
ngoisaobang23793
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
thay va cac ban giup em bai nay voi
Câu 5 Khi phân tích hợp chất hữu cơ A thu được kết quả : 70,94 %C,
6,40 %H, 6,90 %N, còn lại là oxi. Tỉ khối hơi của A so với oxi nhỏ hơn 7. Công thức đơn giản nhất và công thức phân tử của A là
A. C12H13NO2 và C24H26N2O4 B. C12H13NO2 và C12H13NO2
C. C6H7NO2 và C6H7NO2 D. C6H7NO2 và C12H14N2O4
Câu 12 Đốt cháy hoàn toàn a lít hiđrocacbon Y cần b lít oxi, sinh ra c lít khí cacbonic và d lít hơi nước (các thể tích đo ở cùng điều kiện).
Biết
=
và
=
. Công thức phân tử và công thức cấu tạo của Y là
A. C3H8 và CH3–CH2–CH3 B. C2H4 và CH2=CH2
C. C2H6 và CH3–CH3 D. C3H6 và CH2=CH–CH3
Câu 13 Khi phân tích vitamin C (axit ascobic) thu được kết quả : C chiếm 34,09%, H chiếm 45,45% theo khối lượng, còn lại là O. Biết phân tử khối của vitamin C nằm trong khoảng từ 100u đến 200u. Công thức đơn giản và công thức phân tử của vitamin C là
A. C2H5O2 và C4H10O4 B. C3H4O3 và C6H8O6
C. C3H5O3 và C6H10O6 D. C3H6O3 và C6H12O6
Câu 14 Một hỗn hợp X gồm hiđrocacbon B (có công thức phân tử trùng công thức đơn giản nhất) và oxi dư đem đốt cháy hoàn toàn thu được sản phẩm, làm lạnh hỗn hợp thấy thể tích giảm 50%, dẫn phần còn lại qua dung dịch KOH dư thấy thể tích phần còn lại giảm đi 83,3% nữa. Công thức phân tử và %O2 theo thể tích trong X là
A. C4H10 và
= 70,0 %. B. C5H12 và
= 90,0%.
C. C3H8 và
= 65,0%. D. C3H6 và
= 80,0%.
Câu 19 Khi phân tích hợp chất hữu cơ B thu được kết quả : C chiếm 61,02%. H chiếm 15,51 % theo khối lượng, còn lại là nitơ. Tỉ khối hơi của B so với không khí nhỏ hơn 2. Công thức phân tử của B là
A. C3H9N. B. C2H7N.
C. C2H6N2. D. C2H8N2.
theo em thi
cau 5 loai duoc dap an A va D.con dap an B va C thi chon nhu the nao ?
cau 12 thi em tinh duoc a=c =1/4.b=d=3/4.nhung ko ra dap an
cau 19:em nghi thay cho sai dap an.vi ti khoi hoi cua B so voi khong khi nho hon 2.thi phai < 58.dap an A lai co M=59.theo em la B
Câu 5 Khi phân tích hợp chất hữu cơ A thu được kết quả : 70,94 %C,
6,40 %H, 6,90 %N, còn lại là oxi. Tỉ khối hơi của A so với oxi nhỏ hơn 7. Công thức đơn giản nhất và công thức phân tử của A là
A. C12H13NO2 và C24H26N2O4 B. C12H13NO2 và C12H13NO2
C. C6H7NO2 và C6H7NO2 D. C6H7NO2 và C12H14N2O4
Câu 12 Đốt cháy hoàn toàn a lít hiđrocacbon Y cần b lít oxi, sinh ra c lít khí cacbonic và d lít hơi nước (các thể tích đo ở cùng điều kiện).
Biết
A. C3H8 và CH3–CH2–CH3 B. C2H4 và CH2=CH2
C. C2H6 và CH3–CH3 D. C3H6 và CH2=CH–CH3
Câu 13 Khi phân tích vitamin C (axit ascobic) thu được kết quả : C chiếm 34,09%, H chiếm 45,45% theo khối lượng, còn lại là O. Biết phân tử khối của vitamin C nằm trong khoảng từ 100u đến 200u. Công thức đơn giản và công thức phân tử của vitamin C là
A. C2H5O2 và C4H10O4 B. C3H4O3 và C6H8O6
C. C3H5O3 và C6H10O6 D. C3H6O3 và C6H12O6
Câu 14 Một hỗn hợp X gồm hiđrocacbon B (có công thức phân tử trùng công thức đơn giản nhất) và oxi dư đem đốt cháy hoàn toàn thu được sản phẩm, làm lạnh hỗn hợp thấy thể tích giảm 50%, dẫn phần còn lại qua dung dịch KOH dư thấy thể tích phần còn lại giảm đi 83,3% nữa. Công thức phân tử và %O2 theo thể tích trong X là
A. C4H10 và
C. C3H8 và
Câu 19 Khi phân tích hợp chất hữu cơ B thu được kết quả : C chiếm 61,02%. H chiếm 15,51 % theo khối lượng, còn lại là nitơ. Tỉ khối hơi của B so với không khí nhỏ hơn 2. Công thức phân tử của B là
A. C3H9N. B. C2H7N.
C. C2H6N2. D. C2H8N2.
theo em thi
cau 5 loai duoc dap an A va D.con dap an B va C thi chon nhu the nao ?
cau 12 thi em tinh duoc a=c =1/4.b=d=3/4.nhung ko ra dap an
cau 19:em nghi thay cho sai dap an.vi ti khoi hoi cua B so voi khong khi nho hon 2.thi phai < 58.dap an A lai co M=59.theo em la B