2:1 ( cái chỗ mà mình không tròn mùa tín đó). Mình thực sự không hiểu ở đâu ra có 2:1
A anh thư dễ thương Học sinh Thành viên 29 Tháng tư 2019 180 35 36 18 TP Hồ Chí Minh trường thcs trần quốc toản 12 Tháng mười 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 2:1 ( cái chỗ mà mình không tròn mùa tín đó). Mình thực sự không hiểu ở đâu ra có 2:1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 2:1 ( cái chỗ mà mình không tròn mùa tín đó). Mình thực sự không hiểu ở đâu ra có 2:1
Thiên Thuận Cựu Mod Anh |GOLDEN Challenge’s first runner-up Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 24 Tháng ba 2017 3,800 13,157 1,029 Vĩnh Long Đại học Đồng Tháp - Ngành Sư phạm Tiếng Anh 12 Tháng mười 2019 #2 anh thư dễ thương said: View attachment 133805 2:1 ( cái chỗ mà mình không tròn mùa tín đó). Mình thực sự không hiểu ở đâu ra có 2:1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... À, cái đó thì em bấm máy tính $\frac{5,882}{1} : \frac{94,118}{32}$ đi, nó ra $1,9998725$, làm tròn lên là ra 2 ý. Từ đó có $x:y=2:1$
anh thư dễ thương said: View attachment 133805 2:1 ( cái chỗ mà mình không tròn mùa tín đó). Mình thực sự không hiểu ở đâu ra có 2:1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... À, cái đó thì em bấm máy tính $\frac{5,882}{1} : \frac{94,118}{32}$ đi, nó ra $1,9998725$, làm tròn lên là ra 2 ý. Từ đó có $x:y=2:1$