lập club ôn thi đại học 2010 ->>>> mời tất cả mọi người cùng tham gia

Status
Không mở trả lời sau này.
P

phamhoangsonqn

chắc chủ yếu sẽ là hoạt động buổi tối . ban ngày chắc ai cũng cày học trên trường+ học thêm cả rồi
 
D

dinhhaia5

Nhưng mà cũng phải lên kế hoạch đi chứ.. phải thông báo ngày giờ học cho cụ thể.. tạo nguyên 1 topic thông báo luôn đi bạn ơi.. mà học lại từ đầu nha lý thuyết đến thực hành nha! :)
 
P

phanthetruong

như đã thống nhất thì club này lập ra là để cùng nhau trao đổi về toán học
giúp đỡ nhau những bài toán khó
mình thống nhất là 1 tuần học 2 buổi được ko???????????
mình nghĩ là vào buổi tối là hợp lí nhất vì ban ngày bạn nào cũng bận đi học
phải ko nào****************************???????????
 
P

phanthetruong

mình học vào tối thứ 5 và tối CN nhé!
thời gian học và trao đổi là 21h nếu ko có gì thay đổi
bạn nào có ý kiến gì thì mạnh dạn đóng góp nha
 
P

phanthetruong

các bạn làm thử mấy bài này coi xem sao
B1: tìm M để hàm số f(x)=1/3x^3-mx^2-x+m+1 có khoảng cách giữa điểm CĐ, CT của đồ thị H/s là nhỏ nhất
B2: tìm M để đồ thị (C): y=x^4+8mx^3+3(2m+1) x^2-1
có 2 điểm uốn có hoành độ TM BPT: (x^2-2x)/căn bậc 2 của(5-4x-x^2)<0
 
P

phanthetruong

các ban trong nhóm toán chú ý đọc thông báo trên diẽn đàn nhé!!!!!!!!!!!!!!
 
K

kutecuong

f(x)=1/3[tex]x^{3}[/tex] - m[tex]x^{2}[/tex] - x + m + 1 \rightarow f'(x)=[tex]x^{2}[/tex] - 2mx - 1 \rightarow \Delta'=[tex]m^{2}[/tex] + 1\rightarow\Delta'>0 moi x
g(x)=f(x):f'(x)=-2/3[tex]m^{2}[/tex]+ 2/3m+1 mà từ trên ta tìm được 2 diển cực trị đó là :x_{1}=m+[tex]\sqrt{m+1}[/tex]
từ đó thay vào g(x) ta tìm được y1,y2 \rightarow khoảng cách giữa 2 cực trị là D=[tex]\sqrt{[tex]{x1+x2}^2+[tex]{y1+y2}^2[/tex]} sau đó khảo sát hàm D để tìm GTLN,GTNN
mình làm hơi vội có đúng không nhỉ ^^!
 
K

kimhoao0o

[TEX]txđ:D=R y'={x}^{2}-2mx-1 ac=-1<0=>y'=0 có 2 nghiệm phân biệt =>h/s luôn có CĐ,CT với mọi m. viết lại pt dưới dang y=y'(\frac{1}{3}x -\frac{m}{3})+\frac{2}{3}({m}^{2}+1)+\frac{2}{3}m+1 Gọi A,B lần lượt là các điểm CĐ CT =>[/TEX]
các bạn làm thử mấy bài này coi xem sao
B1: tìm M để hàm số f(x)=1/3x^3-mx^2-x+m+1 có khoảng cách giữa điểm CĐ, CT của đồ thị H/s là nhỏ nhất
B2: tìm M để đồ thị (C): y=x^4+8mx^3+3(2m+1) x^2-1
có 2 điểm uốn có hoành độ TM BPT: (x^2-2x)/căn bậc 2 của(5-4x-x^2)<0
 
S

shgost92

oK./.......................mọi nguoi thống nhất là tối thứ 7 tuần này bắt đàu học nhá...............từ 9h........
...................các nhóm trưởng chuẩn bị nhá
 
C

chichi_huahua

OK!! Mà học thì các môn lịch cụ thể sao?? :-?,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,
 
X

xuanquang125

các bạn cho mình tham gia với nhé
mình tên là : Nguyễn Xuân Quang học ở trường THPT Tân Trụ
nickyahoo: mua xuan 2009
sở trường : không có nhưng mình biết sơ sơ về toán lý hoá
sở đoản: nhiều quá kể không hết
mình tham gia hơi trể mong các bạn thông cảm nha
khi nào có lịch học nhớ cho mình biết với nha
mong nhận được sự trợ giúp của các bạn nhé
 
K

kimthuyhp

Phải có đất để post bài chứ. Sau đó gửi link cho mem vào xem. Mọi người nhớ add nick nhau :D
Ko post bài linh tinh đc đâu, cần có chỗ rõ ràng ra đã, mem và leader cũng cần thảo luận rõ về cách học, chứ nếu ko vài hôm là nản
 
X

xuanhai92_hn

Cho mình tham gia với
mình tên Hải
nick yahoo changkjnjchj_92
hiện đang la học sinh trường THPT Minh Khai
đoảng môn Anh, Văn, Hoá
Dự đinh thi khối A
Mong các bạn giúp mình môn Hoá
 
X

xuanhai92_hn

Chào sonara! Chún ta có thể làm quen với nhau k?? Bạn ở đâu? Còn mình ở Hà Nội
Năm nay mình vào 12 còn bạn thì sao?
 
N

ngan_vt

Mình ở Vũng Tàu! Có tham gia được ko bạn?
Mình tên: Ngân
Trường: THPT Đinh Tiên Hoàng
Sở đoản: Lý Hoá
Khối định thi: D
nick: connitquy_9x_yeuanh
 
D

dung_92bn

_thứ nhất:Mình đề nghị bạn nào đứng ra làm chủ lập ra cái pic này thì hãy cho lịch cụ thể của từng môn và hình thức học như thế nào. Bạn có thể viết cụ thể vào pic này rùi gửi link cho mọi người vào xem chứ như mjn chẳng bao h mò vào mấy chỗ này hực sự mọi nòi trao đỏi lịch học thể nào mjnh cũng mù tịt hok bếit j hết.
_ thứ hai: Ai cho mjnh hỏi chúng ta chỉ học 4 môn toán, lý, hoá, văn hồi hay soa mà các môn kia hok cử nhóm trưởng vậy?
Nếu như mjnh tính các môn thi ĐH sẽ có 8 môn vậy sẽ phải có 8 đội trưởng cho từng môn và nếu sắp xếp đc tốt nhất là mỗi tối chúng ta học 1 môn.
_thứ ba: mjnh xin nếu ra 1 số ý kiến về các hình thức học như sau: 1 nòi có thể liên hệ với anh Hưng đề nghị ập 1 sbox nhở là CLB ôn thi ĐH 2010(tên sbox tuỳ vào tên nhóm) rùi sẽ hạn chế ng` tham gia vô sbox(hình thức hoạt động như của BVGT_chỉ những ai là thành viên của nhóm với đc phép vào_tức đây là nhóm ẩn). Trong sbox ấy cúng ta sẽ lập ra khu pic cho từng môn để mỗi tối học môn nào thì chúng ta có thể vô đó trao đỏi. Bởi số lượng thành viên khá đông lên chúng ta không thế tiến hành học ngaòi chatroom đc.
Vậy trên đây là 1 số ý kiến của mjnh. Các bạn thử tham khảo và nếu đc thì mjnh nghĩ lên tiến hành nhanh để kịp tiến độ học
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom