Hóa 10 Lập biểu thức tính d theo a,b,c

minh231999

Học sinh chăm học
Thành viên
23 Tháng bảy 2015
481
97
86
21
Thanh Hóa
THPT NL

minh231999

Học sinh chăm học
Thành viên
23 Tháng bảy 2015
481
97
86
21
Thanh Hóa
THPT NL

Tùng Lê

Học sinh chăm học
Thành viên
10 Tháng mười 2019
975
558
116
Bắc Giang
THCS Xuân Phú
Câu 3:
H2SO4.3SO3 + 3H2O = 4H2SO4
338---------------------------392
a-----------------------------392a/338
d = [(bc/100 + 392a/338)*100] /(a+b)
sạo lại có con số 338 và 392 nó là gì và lấy đâu ra vậy ạ giải thích em với
MH2SO4.3SO3= 338
M(4H2SO4) = 98x4 =392
 
Top Bottom