Hóa 8 Lập biểu thức mối quan hệ ...

minhquangab

Học sinh
Thành viên
28 Tháng tám 2014
164
31
26
Du học sinh
Vũ trụ

YI ARMY

Học sinh chăm học
Thành viên
6 Tháng ba 2018
146
61
56
20
Ninh Bình
THCS Ninh An
CM=(10*D*C%)/M=(10*1,225*20%)/40=
 

Tâm Hoàng

Cựu Cố vấn Hóa
Thành viên
25 Tháng mười 2018
1,560
1,682
251
27
Quảng Bình
Đại học Sư phạm Huế
C% = mCt.100/mDd = mCt.100/(d.V.10^3) = mCt/(d.V.10) => mCt = C%.d.V.10
CM = n/V = mCt/M.V = C%.d.V.10/(M.V) = 10.d.C%/M
 
  • Like
Reactions: minhquangab

Mạnh Blue nè ^-^

Banned
Banned
Thành viên
4 Tháng ba 2019
38
9
6
19
Nghệ An
trương thcs nghi trung
C% = mCt.100/mDd = mCt.100/(d.V.10^3) = mCt/(d.V.10) => mCt = C%.d.V.10
CM = n/V = mCt/M.V = C%.d.V.10/(M.V) = 10.d.C%/M
 
Top Bottom