giúp mình với, mình đang phân vân
G-11F Học sinh chăm học Thành viên 26 Tháng mười một 2018 301 136 61 19 Hà Nội Trung học Cơ Sở Vạn Phúc 20 Tháng mười 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình với, mình đang phân vân Last edited: 20 Tháng mười 2020
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình với, mình đang phân vân
7 1 2 5 Cựu TMod Toán Thành viên 19 Tháng một 2019 6,871 11,476 1,141 Hà Tĩnh THPT Chuyên Hà Tĩnh 20 Tháng mười 2020 #2 [TEX] \begin{array}{c|ccccccc} x & -\infty & & & & 0 & & +\infty \\ \hline & & & & & & & +\infty \\ & & & & & & \nearrow & \\ & & & 0 & & 1 & & \\ & & \nearrow & & & & & \\ y & -\infty & & & & & & \end{array} [/TEX] Reactions: Nguyễn Quế Sơn
[TEX] \begin{array}{c|ccccccc} x & -\infty & & & & 0 & & +\infty \\ \hline & & & & & & & +\infty \\ & & & & & & \nearrow & \\ & & & 0 & & 1 & & \\ & & \nearrow & & & & & \\ y & -\infty & & & & & & \end{array} [/TEX]