Mọi người giúp em câu 7,8 với
Penguin21 Học sinh mới Thành viên 26 Tháng tám 2019 25 5 6 Thanh Hóa Trường THPT Đào Duy Từ 2 Tháng chín 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp em câu 7,8 với
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp em câu 7,8 với
dangtiendung1201 Cựu Mod Toán Thành viên 24 Tháng mười hai 2018 1,272 1,359 191 20 Thái Bình THCS Lương Thế VInh-Thành phố Thái Bình 2 Tháng chín 2019 #2 Câu 7 Gọi thời gian đi với vận tốc 54km/h là a Có \[\begin{align} & 54x=60(x-0,5) \\ & x=5(h) \\ \end{align}\] Thời gian dự định 5 giờ \[AB=54.5=270(km)\] Câu 8 tương tự. Reactions: Penguin21
Câu 7 Gọi thời gian đi với vận tốc 54km/h là a Có \[\begin{align} & 54x=60(x-0,5) \\ & x=5(h) \\ \end{align}\] Thời gian dự định 5 giờ \[AB=54.5=270(km)\] Câu 8 tương tự.