Tâm sự Lắng nghe tâm sự của thành viên về diễn đàn ..

Thảo luận trong 'Tâm sự bạn trẻ' bắt đầu bởi NTD Admin, 15 Tháng năm 2019.

Lượt xem: 198

 1. NTD Admin

  NTD Admin Banned Banned Thành viên

  Bài viết:
  2,100
  Điểm thành tích:
  534
  Nơi ở:
  Nghệ An
  Trường học/Cơ quan:
  THCS Hùng Sơn
  Sở hữu bí kíp ĐỖ ĐẠI HỌC ít nhất 24đ - Đặt chỗ ngay!

  Đọc sách & cùng chia sẻ cảm nhận về sách số 2


  Chào bạn mới. Bạn hãy đăng nhập và hỗ trợ thành viên môn học bạn học tốt. Cộng đồng sẽ hỗ trợ bạn CHÂN THÀNH khi bạn cần trợ giúp. Đừng chỉ nghĩ cho riêng mình. Hãy cho đi để cuộc sống này ý nghĩa hơn bạn nhé. Yêu thương!

  Chào toàn thể thành viên trên diễn đàn HOCMAI , thời gian qua ta đã trải qua nhiều biến cố và có khá nhiều kỉ niệm , vui , buồn rồi nhỉ các bạn .

  Như các bạn đã biết thì do khá nhiều biến cố về nhân sự nên diễn đàn chúng ta đã có 1 thời gian không được ổn định cho lắm . Nhưng bây giờ theo bản thân mình nhận xét thì nó đang bắt đầu trở về trạng thái như xưa , nơi tất cả các hoạt động rất sôi nổi . Đội ngũ nhân lực mới có năng lực và trách nhiệm bên cạnh đó cũng có 1 số người chưa tốt cho lắm , còn trốn tránh trách nhiệm , làm sai mà chưa có lời xin lỗi tới thành viên , xin ẩn danh người này .

  Còn các bạn thì sao , các bạn có gì muốn nói cũng như nhắn gửi tới diễn đàn nào , hãy cùng chia sẻ tại topic này ...!!

  Nội quy topic :
  - Nguyện vọng các bạn nên chia sẻ thật vì không ai dám làm gì các bạn đâu
  - Không được tạo ra các cuộc cãi vả , tranh chấp , đối kháng , ẩu đả tại topic này .
   
  Last edited: 4 Tháng sáu 2019
 2. realjacker07

  realjacker07 Học sinh gương mẫu Thành viên

  Bài viết:
  1,518
  Điểm thành tích:
  331
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Trường học/Cơ quan:
  Trường Đời

  Hầu hết các bạn học sinh (từ cấp tiểu học đến THPT) lên đây chỉ để được trợ giúp với bài tập của mình. Đây chính là đối tượng thành viên chủ yếu của diễn đàn. Các bạn ấy vẫn sẽ ở lại chơi bời với nhau chừng nào mà còn đang chán đời hoặc các nền tảng MXH khác như Facebook hoặc Youtube chưa có đủ sức thu hút.

  Một nhóm thành viên khác mà diễn đàn có thể thu hút là những học sinh, anh chị sử dụng MXH với mục đích học thuật, tuy nhiên trừ khi các anh chị ấy cũng đang chán đời, các diễn đàn thuộc về chuyên môn cụ thể hoặc các nhóm kín sẽ là lựa chọn tốt hơn để tham gia.

  Tóm lại, tức là diễn đàn chúng ta đang thiếu thành viên, ngay cả trong giờ cao điểm thì cũng chỉ có tầm 200 thành viên truy cập là nhiều nhất. Mình biết diễn đàn đang thực hiện những biện pháp giải quyết nhưng không tỏ rõ được tính hiệu quả. Để cho dễ hình dung hơn thì:

  Biện pháp #1 Tổ chức thật nhiều sự kiện, minigame, đẩy mạnh hoạt động cộng đồng.
  [tex]\rightarrow[/tex] Đông đảo thành viên tham gia và lôi kéo được các thành viên mới.
  [tex]\rightarrow[/tex] Các thành viên mới đến tham gia hoạt động, nhưng bị chỉ trích vì suốt ngày tán gẫu và làm loạn.
  [tex]\rightarrow[/tex] Một bộ phận thành viên thấy mỉa mai vì các hoạt động học tập không được chú ý đến.

  Biện pháp xử lý biện pháp #1 Mời gọi các anh chị có chuyên môn tốt đăng ký làm cố vấn bộ phận học tập, chào đón nồng hậu nhân sự quay trở lại, thúc đẩy tạo ra các nội dung không đơn thuần là hỗ trợ bài tập.
  [tex]\rightarrow[/tex] Vẫn chẳng ai quan tâm vì học ở trên lớp đã mệt, lên diễn đàn chẳng được chơi mà lại học tiếp.
  [tex]\rightarrow[/tex] Biện pháp #2 ??

  Đề xuất cho biện pháp #2 này, mình từng nghĩ đến việc mời mấy đứa học siêu siêu giỏi mà mình quen vào diễn đàn, nhưng chúng nó có bạn khác để chém gió và cả đống việc để làm trong cuộc sống muôn màu của mình nên tất nhiên chúng nó từ chối.

  Mình cũng từng nghĩ đến việc tái cấu trúc lại diễn đàn sao cho tăng sự tập trung vào một lĩnh vực nhất định, chẳng hạn như tách diễn đàn ra và hạn chế sự phụ thuộc vào BQT nên tất nhiên sẽ chẳng có ai đồng ý.

  Hay là tổ chức lấy ý kiến rộng rãi toàn diễn đàn về làm sao để cải thiện tình hình của diễn đàn như hiện nay, những vấn đề đang gộp lại thành con voi lớn trong phòng nhỉ? Nhà dài diễn đàn còn để làm gì ngoại trừ đăng thông báo của BQT, bổ nhiệm/chia tay nhân sự và những phàn nàn dài vô tận của thành viên nữa?
   
  phamkimcu0ng, NTD Admin, Karry Nguyệt4 others thích bài này.
Chú ý: Trả lời bài viết tuân thủ NỘI QUY. Xin cảm ơn!

Draft saved Draft deleted

CHIA SẺ TRANG NÀY

-->