ôi xời vớ vẩn
N nutac98 2 Tháng hai 2008 #22 nctuan said: NEW AVATAR ) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... xấu òm , đáng sợ ghê gớm =.=!
H hura90 2 Tháng hai 2008 #26 trinhluan said: BỰC LÊN RỒI ĐẤY Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bực cái chi rứa???????????? ;
N nutac98 2 Tháng hai 2008 #32 ) làng văn hóa kiêm làng vũ đại ) ( tổ y tự bày ra trò làng vũ đại rồi mỗi mem 1 nhân vật truyện ) . y nhận làm bá kiến cho nó sướng ^^ ) mà dùng từ khua môi múa mép là thía nào hẻm ? =.=! đây gọi là chj nói em hok nói laj dc câu nào chứ >
) làng văn hóa kiêm làng vũ đại ) ( tổ y tự bày ra trò làng vũ đại rồi mỗi mem 1 nhân vật truyện ) . y nhận làm bá kiến cho nó sướng ^^ ) mà dùng từ khua môi múa mép là thía nào hẻm ? =.=! đây gọi là chj nói em hok nói laj dc câu nào chứ >
T trinhluan 2 Tháng hai 2008 #33 ANH MÀ NHẬN LÀM BÁ KIẾN Á. KO EM Ạ. EM LÀ THỊ NỞ RỒI ĐỂ ANH LÀM CHÍ PHÈO CHO. HIHIH CHẾT KO ĐƯỢC.
N nutac98 2 Tháng hai 2008 #34 chẹp chẹp ) nhất trí ^^ chú em làm chí phèo còn chj thì .... hok làm thị nở đâu )
T trinhluan 2 Tháng hai 2008 #35 EM ALMF THỊ NỞ SAO KO ĐƯỢC, NHÌN EM RẤT ĐÁNG LÀM THỊ NỞ. HỎI MỌI NGƯỜI MÀ XEM..UH ĐÚNG ĐẤY. HIHIH
N nutac98 2 Tháng hai 2008 #36 ; chú quá khen ... xjnk như thj nở chj có tu thêm trăm kiếp nữa cũng hok có dc đâu ah` ; chj chỉ dám xjnk như bi h thôi )
; chú quá khen ... xjnk như thj nở chj có tu thêm trăm kiếp nữa cũng hok có dc đâu ah` ; chj chỉ dám xjnk như bi h thôi )