làm thử vài bài này

L

love_is_everything_96

ta có
[TEX](a^2-b^2+c^2)(b^2-c^2+a^2) = a^4-(b^2-c^2)^2\leq a^4 [/TEX]

[TEX]\Right (a^2-b^2+c^2)(b^2-c^2+a^2)(c^2-a^2+b^2) \leq a^2b^2c^2=1 [/TEX]

[TEX]T \geq 2\sum \frac{\sqrt{b}}{a^2-b^2+c^2}\geq \frac{6\sqrt[3]{\sqrt{abc}}}{\sqrt[3]{(a^2-b^2+c^2)(b^2-c^2+a^2)(c^2-a^2+b^2)}} \geq 6 [/TEX]
Hình như mấy cái mẫu chưa chắc dương......................
 
V

vanhophb

uh hok bít có đúng hok nữa
[TEX]\ y = \left|x \right| +\left|\frac{x^2 -2}{x+2} \right| = \left|x \right| +\left| x-2\right|[/TEX]
áp dụng [TEX]\left|a \right| +\left|b \right| \geq\left|{a-b} \right| [/TEX]
[TEX] \Rightarrow y \geq 2[/TEX] dấu = xảy ra khi x=o


hình như anh/chị này làm sai rồi************************************************************************************************.....
 
V

vanhophb

sao các anh, chị có nhiều cách giải hay thế nhỉ************************************************.......(bày cho em)
 
V

vietanh195

ẹc có may bài mà sao chả bac nào jải cho nen hồn nhỉ,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,
 
Top Bottom