H
huy_zxz
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Ở cà chua tính trạng quả đỏ(A) trội so với quả vàng(a).
1_ Cho 2 cây quả đỏ tự thụ phấn, hạt thu được đem gieo thu được 7 cây quả đỏ: 1 cây quả vàng.
2_ Cho 3 cây quả đỏ tự thụ phấn rồi lấy hạt đem đem gieo thu được tính chung có tỉ lệ 11 cây quả đỏ: 1cây quả vàng.
Tìm kiểu gen của các cây ở 2 phép lai trên biết rằng không có đột biến, xác suất sống sót của hạt và cây = 100%, số cây thu được của 2 trường hợp = nhau.
1_ Cho 2 cây quả đỏ tự thụ phấn, hạt thu được đem gieo thu được 7 cây quả đỏ: 1 cây quả vàng.
2_ Cho 3 cây quả đỏ tự thụ phấn rồi lấy hạt đem đem gieo thu được tính chung có tỉ lệ 11 cây quả đỏ: 1cây quả vàng.
Tìm kiểu gen của các cây ở 2 phép lai trên biết rằng không có đột biến, xác suất sống sót của hạt và cây = 100%, số cây thu được của 2 trường hợp = nhau.