Tính tổng các số tự nhiên có ba chữ số khác nhau
Huỳnh Thanh Tú Học sinh Thành viên 24 Tháng bảy 2017 16 3 21 Bình Định 12 Tháng tám 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính tổng các số tự nhiên có ba chữ số khác nhau
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính tổng các số tự nhiên có ba chữ số khác nhau
N nguyengiathinhhtk@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 9 Tháng bảy 2017 209 138 51 22 Quảng Nam 20 Tháng tám 2017 #2 Gọi số cần tìm là abc giả sử a=0 có nghĩa a có 10 cc b có 9cc c có 8cc => 10.9.8 so a=0 chọn 2 số còn lại A2,9 = 72 => chọn 3 số khác nhau là 10.9.8-72 =......... oke nhé
Gọi số cần tìm là abc giả sử a=0 có nghĩa a có 10 cc b có 9cc c có 8cc => 10.9.8 so a=0 chọn 2 số còn lại A2,9 = 72 => chọn 3 số khác nhau là 10.9.8-72 =......... oke nhé