a xit à cũng hay nhỉ nhưng hok tốt = theo thằng khác có anh đây mừ theo anh đẻ con em khóc a` ^_^
H hanhc9 1 Tháng tám 2007 #21 www.thanhhoapro.com said: a xit à cũng hay nhỉ nhưng hok tốt = theo thằng khác có anh đây mừ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... theo anh đẻ con em khóc a` ^_^
www.thanhhoapro.com said: a xit à cũng hay nhỉ nhưng hok tốt = theo thằng khác có anh đây mừ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... theo anh đẻ con em khóc a` ^_^
K khoaitayhanhfuc 1 Tháng tám 2007 #23 tranhoanganh said: thoai roài con cái roài cơ à? vậy xong Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nói vậy thụ chứ con cạ dau^ ^_^
tranhoanganh said: thoai roài con cái roài cơ à? vậy xong Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nói vậy thụ chứ con cạ dau^ ^_^