N
nhphuc5493
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/Mắc một tải thuần trở ba pha, đối xứng tam giác vào ba dây pha của mạng điện xoay chiểu ba pha, toàn tải tiêu thụ công suất 600W. Nếu đứt một dây pha, toàn tải tiêu thụ công suất :
A. 200W B. 400W C. 300W D. 500W
2/Một con lắc lò xo có độ cứng k = 10N/m, khối lượng vật nặng m = 100g, dao động trên mặt phẳng ngang, được thả nhẹ từ vị trí lò xo dãn 5cm. Hệ số ma sát trượt giữa con lắc và mặt bàn bằng 0,1. Thời gian chuyển động thẳng của vật m từ lúc ban đầu đến vị tị lò xo không biến dạng là :
A. 0,177s B. 0,157s C. 0,174s D. 0,182s
A. 200W B. 400W C. 300W D. 500W
2/Một con lắc lò xo có độ cứng k = 10N/m, khối lượng vật nặng m = 100g, dao động trên mặt phẳng ngang, được thả nhẹ từ vị trí lò xo dãn 5cm. Hệ số ma sát trượt giữa con lắc và mặt bàn bằng 0,1. Thời gian chuyển động thẳng của vật m từ lúc ban đầu đến vị tị lò xo không biến dạng là :
A. 0,177s B. 0,157s C. 0,174s D. 0,182s