lam sao de minh cam thay yeu mon toan hon?

J

james_bond_danny47

opa jame_bond_denny47 e cha bi ap luc j ve pan pe va tat ca moi nguoi kug vay!
:((
Em viết cái gì mà anh đọc chẳng hiểu gì hết? Mà em đánh codename cuả anh sai rồi: codename cuả anh là: james_bond_danny47 chứ không phải jame_bond_denny47.Sai codename là trong MI16 bị phạt đó biết chưa?:eek::eek::eek::Dhihihihiiihihiihi
 
Last edited by a moderator:
N

nuhoangachau

MUỐN GIỎI TOÁN THÌ HÃY GIẢI THỬ BÀI NÀY XEM SAO !
nếu hay thì nhớ thank nha!
Tìm các số x,y,z:
x.y=2,y.z=3,z.x=54
bài này dễ lắm.
 
L

le_tien

uk dễ thật, những pai tích thế này thường ra 2 nghiệm lận ak, làm thì chú ý
 
N

nuhoangachau

hãy làm bài này xem:
tìm tất cả các số tự nhiên n sao cho:
n^2+3n+1 chia hết cho n-1:khi (101)::khi (196)::khi (14):
NHỚ THANK NHA!!!!!
 
Top Bottom