• Như hình, làm rõ hộ em từ 1 sang 2 (chi tiết) :khi (152): Em cảm ơn ^^
N nam.seven 1 Tháng một 2014 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. • Như hình, làm rõ hộ em từ 1 sang 2 (chi tiết) :khi (152): Em cảm ơn ^^ Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. • Như hình, làm rõ hộ em từ 1 sang 2 (chi tiết) :khi (152): Em cảm ơn ^^ Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
N nguyenbahiep1 1 Tháng một 2014 #2 em nên thuộc 1 số biến đổi viet như vậy [laTEX](a-b)^2 = (a+b)^2 - 4ab[/laTEX] cái này hiển nhiên đúng , ta phá hằng đẳng thức ở 2 vế sẽ được điều cần chứng minh [laTEX]VT = a^2-2ab+b^2 \\ \\ VP = a^2+2ab+b^2- 4ab = a^2-2ab+b^2 \\ \\ \Rightarrow VT= VP[/laTEX]
em nên thuộc 1 số biến đổi viet như vậy [laTEX](a-b)^2 = (a+b)^2 - 4ab[/laTEX] cái này hiển nhiên đúng , ta phá hằng đẳng thức ở 2 vế sẽ được điều cần chứng minh [laTEX]VT = a^2-2ab+b^2 \\ \\ VP = a^2+2ab+b^2- 4ab = a^2-2ab+b^2 \\ \\ \Rightarrow VT= VP[/laTEX]