lam nhanh giup mih voi

V

vinhthanh1998

Đề thế này phải không bạn?

[TEX]\sqrt {(\sqrt {3}-2)^2}+3[/TEX]

[TEX]=\begin{vmatrix} \sqrt {3}-2 \end{vmatrix}+3[/TEX]

[TEX]=2-\sqrt {3}+3[/TEX] (vì [TEX]\sqrt {3}<2[/TEX])

[TEX]=5-\sqrt {3}[/TEX]
 
L

luffy_zozo

do aj lam` dc pai nay

p1 :tìm x biet: x^2 -7x +10 >0

P2 : cho pt (x+a)/(x+1) + (x-2)/x =2...tìm a đẻ pt vô nghiệm

p3 : tòm a, b sao cho (a^3 +ax+b) : (x+1) dư 7 , chia (x-3) dư -5

p4 : tìm x, y, z biết (y+z+1)/x = (x+y+z)/y = (x+y-3)/z = 1/(x+y+z)
Giúp em với anh chị ơi!!11 thks anh chị nhìu
 
Top Bottom