làm lý nào

D

dhbkhna

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

khi mắc lần lượt từng thiết bị RLC vào một HĐT xoay chiềuổn định thì cường độ dong điện hiệu dụng qua chúng lần lượt là 3A 1A 5A. khi mắc mạch gồm RLC nt vào HĐT trên thì cường độ dong điên hiệu dụng qua mạch bằng

A 1.15A B 1.5A C 3 căn2A D 1.15 A

giải chi tiết
 
T

trytouniversity

Khi mắc lần lượt thì các giá trị [TEX]R, Z_L , Z_C[/TEX] lần lượt là :

R = U/3

[TEX]Z_L = U[/TEX]

[TEX]Z_C = U/5[/TEX]

Khi mắc nối tiếp thì tổng trở theo ẩn U là :

[TEX]Z^2[/TEX] = [TEX](\frac{U}{3})^2 + ( U - \frac{U}{5})^2[/TEX]

I = U/Z :p
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom