Làm lại câu tích phân - Đề thi ĐH Khối A - 2010

H

hocmai.toanhoc

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

picture.php

======================================
Đừng quên những lời bình thêm các em nhé!
 
H

hocmai.toanhoc

Phản hồi của trung tâm hocmai

Chào em!
Cô sẽ hướng dẫn em làm bài tập này như sau: Ta tách tích phân đầu thành tổng của 2 tích phân như sau:
[tex]I=\int\limits_{0}^{1}\frac{x^2(1+2e^x)}{1+2e^x}dx+\frac{1}{2}\int\limits_{0}^{1}\frac{d(1+2e^x)}{1+2e^x}[/tex]
[tex]I=\frac{1}{3}+\frac{1}{2}ln|\frac{1+2e}{3}|[/tex]
Chúc các em làm tốt!
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom