Làm hộ nha!!!

N

nhan9610

bạn chép thiếu đề rồi bạn ơi.
đáp án là câu D đúng không?
Bạn thiếu câu: "giả sử cứ 100 phân tử CH3COOH thì có 1 phân tử bị điện li"
 
H

hanteeyung

câu d la chính xác 100% bài này mình làm rồiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii
 
B

buihuuloc92

chính là thì làm kiểu gì
là đã biết
pH=-log[H+]
từ giả thiết ta có
với HCl điện li hoàn toàn
x=-log[C]
suy ra
10^x=C^-1 (logrit ấy mà bạn hiểu chứ nếu không đọc sách cũng toán 12 đấy )
tương tự
CH3COOH
điện li không hoàn toàn
theo giả thiết a=1%=0.01
ta có
y=-log[Ca]
suy ra
10^y=(Ca)^-1
từ đó suy ra được chưa bạn
Kết quả như đã trên
D
 
Top Bottom