Làm hộ mình bài toán!

N

nhocsad_3112

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Thầy giáo đố bài này. Nếu đúa nào giải ra thì ổng mời cả lớp đi uống nước.
Mấy bồ giải hộ mình nhé.;);)

[tex]\int_{0}^{2} \frac{x^2 .e^x}{(x+2)^2} dx[/tex]

kimxakiem2507:

[TEX]I=\int_{0}^{2} d(\frac{x-2}{x+2}.e^{x})=\frac{x-2}{x+2}.e^{x}\|_{0}^{2}[/TEX]
 
Last edited by a moderator:
A

ag_nhk

Tích phân từng phân là ra mà bạn . Đặt u = x bình e bình , v' = (x+2) bình . từ đây sử dụng công thức và thay cận vào
 
Top Bottom