I
informatics
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. tìm giá trị nhỏ nhất của các đa thức
m=x^2+y^2-x+6y++10
q=2x^2-6x
2. tìm giá trị lớn nhất của các đa thức
A=4x-x^2+3
B=x-x^2
N=2x-2x^2-5
3. tìm x
a) x+5x^2=0
b) x+1=(x+1)^2
c)x^3+x=o
3. phân tích đa thức thành nhân tử
a) x^3+y^3+z^3-3xyz
b) xy(x+y)+yz(u+z)+xz(x+z)+2xyz
làm ngay hộ mình với mai nộp bài rồi :-SS
m=x^2+y^2-x+6y++10
q=2x^2-6x
2. tìm giá trị lớn nhất của các đa thức
A=4x-x^2+3
B=x-x^2
N=2x-2x^2-5
3. tìm x
a) x+5x^2=0
b) x+1=(x+1)^2
c)x^3+x=o
3. phân tích đa thức thành nhân tử
a) x^3+y^3+z^3-3xyz
b) xy(x+y)+yz(u+z)+xz(x+z)+2xyz
làm ngay hộ mình với mai nộp bài rồi :-SS