làm hộ mấy bài

A

akai

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

hem ra kq nào giống dưới đây
1/cho glucozo lên men H=70%
hấp thụ htoan` CO2 vào 2l dd NaOH 0,5M ,D=1,05g/ml tu đc hh 2 muối có C=12,27%.Mglucozo đã dùng là
a/129,68
b/192,86
c/168,29
d/186,92
2/ lên men ag Glucozo với H=90% .CO2 sinh ra cho vào dd nc vôi trong đc 10g ktua và m dd giảm 3,4g.a=?
a/13,5
b/20
c/15
d/30
 
A

akai

từ 10kg gạo nếp 80%tinh bột lên men thu đc ? l cồn 96o biết H=80% và D cồn 96o là 0,807g/ml

4,7 | 4,3|4,5|4,1
 
D

dadaohocbai

Câu 1 tui ra số âm nè??Chắc tui hỉu sai đề chăng???đặt số mol 2 muối là n1,n2.Từ số mol NaOH đc 1 cái,Với cái 12,27 đc cái thứ 2.Lạ nhỉ??Ông làm thế nào??
 
D

dadaohocbai

Câu 2 là C.
Câu 3 :Ra xấp xỉ 4,7!!!
HIXXXX chõ ông đã tối chưa.TUi đang phải nhìn bằng AS màn hình máy tính đây nè/
 
D

dadaohocbai

Bài số 3 tui lấy luôn cái D nước =1g/ml luôn .Sau đó có hệ thức:D(nước).0,04+D(rượu).0,96=0,807-->D rượu.Mà ta có khối lượng rượu rồi.
Câu 2 thì trong DD có CaHCO3 .Dùng bảo toàn khối lượng:m(CaO trong CaCO3)-m(CO2 hoà tan dang dung dịch)=3,4-->số mol CO2 sinh ra>>Bài đến đây là có thể ra rồi.
Tối quá tối không chịu đc!!!
 
A

akai

đó là do kỹ năng tính toán thôi
tôi có mấy khi nháp toàn bấm máy
nếu viết ra lâu lắm
ông luyện viết pt trong đầu đi
nhưng mà nhiều khi tôi hay lẫn vì nhẩm pt sai :(
mà bài này đề thi thử lớp học thêm của tôi
 
D

dadaohocbai

Ack!!!!Hờ.Viết nháp cho đỡ sai.Mấy bài trên trông quen quen.Hình như anh giáo mình cho làm rồi nhưng hình như của mình đơn giản hơn.
 
Top Bottom