làm hộ m câu này

D

duyphong1994

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1.Một lò xo đặt nằm ngang một đầu cố định đầu con lại gắn với vật m.Ban đầu giữ m cho lò xo dãn 9 cm.Vật M = 0,5.m đặt sát m.Thả nhẹ để m dao động theo phương của trục lò xo.Bỏ qua mọi ma sát.ở thời điểm lò xo có chiều dài cực đại lần đầu tiên,khoảng cách giữa 2 vật là?
A.4,19 B.3,18 C.5,39 D.6,42 :-SS
ai đó làm hộ với
 
Last edited by a moderator:
H

hocmai.vatli

Chào em!
Bài này có chút vấn đề sau: Ban đầu khi lò xo dãn 1 đoạn 9cm rồi thả nhẹ thì đó chính là vị trí biên (cũng là vị trí mà lò xo dãn nhiều nhất). Vậy khi đặt vật M cạnh m thì sẽ không xảy ra va chạm được
 
D

duyphong1994

Chào em!
Bài này có chút vấn đề sau: Ban đầu khi lò xo dãn 1 đoạn 9cm rồi thả nhẹ thì đó chính là vị trí biên (cũng là vị trí mà lò xo dãn nhiều nhất). Vậy khi đặt vật M cạnh m thì sẽ không xảy ra va chạm được
em viết nhầm đó là nén chứ ko phải dãn
làm bài đấy rồi hộ em cả bài này nữa
1 vật có m = 250 g,đặt trên sàn.lò xo có l = 50 cm, k = 100 N/m móc vào vật đó để kéo vật đó lên bằng cách kéo đầu trên của lò xo chạy thẳng đều lên trên với v = 0,4 m/s.tìm độ dài cực đại của lò xo?
 
Top Bottom