lam ho em kai'''

L

luomphatchet0o

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho các phản ứng : (X) + dd NaOH
6e748544e55cb51c43b00855b1bcb0ec.gif
(Y) + (Z) ;(Y) + NaOH rắn
6e748544e55cb51c43b00855b1bcb0ec.gif
(T)
65532efbf8fbd662e6ab99f1bfb0bbf7.gif
+ (P) ;( (T)
6e748544e55cb51c43b00855b1bcb0ec.gif
(Q) + H2
65532efbf8fbd662e6ab99f1bfb0bbf7.gif
;(Q) + H2O
6e748544e55cb51c43b00855b1bcb0ec.gif
(Z) Các chất (X) và (Z)có thể là
  • HCOOCH=CH2 và HCHO
  • CH3COOCH = CH2 và HCHO
  • CH3COOCH = CH2 và CH3CHO
  • CH3COOC2H5 và CH3CHO
dsdbs********************************************bbbbbbbbb
 
Top Bottom