S
saobanghoa95
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
H/C có cấu tạo R1+ : X2-1(nghĩa là X2 là PK tồn tại ở dạng PT)
Biết trong R2X2 có \sum_{i=1}^k a_i^n E + N +P =164
\sum_{i=1}^k a_i^n HẠT MANG ĐIỆN - \sum_{i=1}^k a_i^n hạt không mang điện = 52
số khối R- số khối X = 23
\sum_{i=1}^k a_i^n E + N + P của R+ lớn hơn \sum_{i=1}^k a_i^n E + N + P của X- = 7
1/ Xác định R: X
THANK NHIU
Biết trong R2X2 có \sum_{i=1}^k a_i^n E + N +P =164
\sum_{i=1}^k a_i^n HẠT MANG ĐIỆN - \sum_{i=1}^k a_i^n hạt không mang điện = 52
số khối R- số khối X = 23
\sum_{i=1}^k a_i^n E + N + P của R+ lớn hơn \sum_{i=1}^k a_i^n E + N + P của X- = 7
1/ Xác định R: X
THANK NHIU
Last edited by a moderator: