lam ho kai cac ban oi nhanh giup minh kai may bai nay de thui lam 3 bai nhahjhj thák
B bome_thang 29 Tháng năm 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. lam ho kai cac ban oi nhanh giup minh kai may bai nay de thui lam 3 bai nhahjhj thák Attachments de.jpg 56.6 KB · Đọc: 0
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. lam ho kai cac ban oi nhanh giup minh kai may bai nay de thui lam 3 bai nhahjhj thák
N nhoklokbok 29 Tháng năm 2012 #2 câu 1: [tex]I^{2}R-P_x =UIcos\varphi[/tex] Px là công suất có ích bạn nhé thAY số, bấm máy, đk 1 thằng 7 (LOẠI vì cường độ quá lớn), lấy thằng 1,5
câu 1: [tex]I^{2}R-P_x =UIcos\varphi[/tex] Px là công suất có ích bạn nhé thAY số, bấm máy, đk 1 thằng 7 (LOẠI vì cường độ quá lớn), lấy thằng 1,5
N nhoklokbok 29 Tháng năm 2012 #3 câu 2: [tex]\frac{U_{2}^{2}}{U_{1}^{2}}= \frac{1-H1}{1-H2}[/tex] thaY số, bấm máy!
T trannga1905 29 Tháng năm 2012 #4 ta có u1,u2 vuông pha ---------> tan@1=-1/tan@2 ---------->ZL/r=R/ZC--------->r.R=L/C-------->thử dap an -------->C
ta có u1,u2 vuông pha ---------> tan@1=-1/tan@2 ---------->ZL/r=R/ZC--------->r.R=L/C-------->thử dap an -------->C
I _iniesta_ 30 Tháng năm 2012 #6 trannga1905 said: ta có u1,u2 vuông pha ---------> tan@1=-1/tan@2 ---------->ZL/r=R/ZC--------->r.R=L/C-------->thử dap an -------->C Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đáp án A cũng thỏa mãn mà Dùng giản đồ vecto --> A
trannga1905 said: ta có u1,u2 vuông pha ---------> tan@1=-1/tan@2 ---------->ZL/r=R/ZC--------->r.R=L/C-------->thử dap an -------->C Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đáp án A cũng thỏa mãn mà Dùng giản đồ vecto --> A
T trannga1905 30 Tháng năm 2012 #7 _iniesta_ said: đáp án A cũng thỏa mãn mà Dùng giản đồ vecto --> A Bấm để xem đầy đủ nội dung ... dáp án A có R.r=3600căn 3 còn L/C=36000 căn 3 mà
_iniesta_ said: đáp án A cũng thỏa mãn mà Dùng giản đồ vecto --> A Bấm để xem đầy đủ nội dung ... dáp án A có R.r=3600căn 3 còn L/C=36000 căn 3 mà
M minhhieu192 30 Tháng năm 2012 #8 dap an c, u som pha hon i ma........................................