H
hongducqls
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Các bạn ơi làm cho mình bài này với
H2S bão hòa với nồng độ H2S 0.1 M hằng số axit K1=10^-7 ; k2 = 1,3 . 10^-13
a) Tính S (2-) trong dd H2S nói trên
b) 1 dd A chứa cation Kim loại Mn 2+ ;C0 2 + ; Ag+ với nồng độ ban đầu của từng ion là 10^-2 .Hoàn tan H2S +A đến bão hòa điều chỉnh PH = 2 thì ion nào tạo được kết tủa .Cho biết T MnS = 2,5 .10^-10
T CoS = 4.10^-21
T Ag2S = 6,3.10^-50
c) Hãy cho biết có bao nhiêu gam kết tủa PbS được tách ra từ 1(lít) dd bão hòa PbSo4 biết nồng độ sunfua ( S 2-) được điều chỉnh đến 10^ -17
Cho biết T PbSo4 = 1,6 . 10 ^-8
T PbS = 2,5 . 10^-2
Khi đó dd H2S bão hòa nói trên vào PbSo4 điều chỉnh PH = 2
>->->->->->->->->->->-
H2S bão hòa với nồng độ H2S 0.1 M hằng số axit K1=10^-7 ; k2 = 1,3 . 10^-13
a) Tính S (2-) trong dd H2S nói trên
b) 1 dd A chứa cation Kim loại Mn 2+ ;C0 2 + ; Ag+ với nồng độ ban đầu của từng ion là 10^-2 .Hoàn tan H2S +A đến bão hòa điều chỉnh PH = 2 thì ion nào tạo được kết tủa .Cho biết T MnS = 2,5 .10^-10
T CoS = 4.10^-21
T Ag2S = 6,3.10^-50
c) Hãy cho biết có bao nhiêu gam kết tủa PbS được tách ra từ 1(lít) dd bão hòa PbSo4 biết nồng độ sunfua ( S 2-) được điều chỉnh đến 10^ -17
Cho biết T PbSo4 = 1,6 . 10 ^-8
T PbS = 2,5 . 10^-2
Khi đó dd H2S bão hòa nói trên vào PbSo4 điều chỉnh PH = 2
>->->->->->->->->->->-