lam giup minh bai tap nha cac ban

Status
Không mở trả lời sau này.
S

sakura_kute_pro

Last edited by a moderator:
N

ngocanh_181

1/hãy so sánh f/tử khí oxi năng hay nhẹ hơn,bằng bao nhiêu lần so với f/tử nước,f/tử muối ăn và f/tử metan (về chất khí này xem bài tập 6)
giup minh` nha
tk cac ban nhieu nhieu
Phân tử Oxi ([TEX]O_2[/TEX])nặng hơn phân tử Nước [TEX](H_2 O )[/TEX] :
[TEX] \frac{32}{18} \approx 1.78 [/TEX](lần)
Phân tử Oxi ([TEX]O_2[/TEX]) nhẹ hơn phân tử muối ăn (NaCl) :
[TEX]\frac{32}{58.5}\approx 0.547 [/TEX](lần)
Phân tử Oxi ([TEX]O_2[/TEX]) nặng hơn phân tử metan [TEX]CH_4[/TEX] :
[TEX]\frac{32}{16} = 2 [/TEX](lần) :)>-
 
Last edited by a moderator:
C

cobetihon_1997

Phân tử Oxi (O_2)nặng hơn phân tử Nước (H_2 O ) :
\frac{32}{18} \approx 1.78 (lần)
Phân tử Oxi (O_2) nhẹ hơn phân tử muối ăn (NaCl) :
\frac{32}{58.5}\approx 0.547 (lần)
Phân tử Oxi (O_2) nặng hơn phân tử metan CH_4 :
\frac{32}{16} = 2 (lần)
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom