lam giup minh bai 8 trang 55 sach hoa hoc nang cao lop 11
H hong199 13 Tháng mười hai 2010 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. lam giup minh bai 8 trang 55 sach hoa hoc nang cao lop 11
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. lam giup minh bai 8 trang 55 sach hoa hoc nang cao lop 11
B binhhao 27 Tháng mười hai 2010 #2 cho F m gam hh X gom Fe, FeO, Fe2O3, Fe3O4 tac dung voi dung dich HNO3 du duoc 0,2 mol NO. Neu cho m gam X tac dung het voi H2 duoc 16,8 gam Fe. Gia tri m la?
cho F m gam hh X gom Fe, FeO, Fe2O3, Fe3O4 tac dung voi dung dich HNO3 du duoc 0,2 mol NO. Neu cho m gam X tac dung het voi H2 duoc 16,8 gam Fe. Gia tri m la?
R razon.luv 27 Tháng mười hai 2010 #3 tớ tính đc 20g. ko biết đúng ko. nếu đúng thì post cách làm lên nhé.
M moonrobber 27 Tháng mười hai 2010 #4 Fe -->Fe+3 + 3e 0,3 0.9 O + 2e -->O-2 x 2x N+5 + 3e-->N+2 0,2 0,6 số e Fe nhường O va N+5 nhan hết --->2x + 0,6 = 0,9 x=0,15 m=0,15*16 + 16,8 = 19,2 g
Fe -->Fe+3 + 3e 0,3 0.9 O + 2e -->O-2 x 2x N+5 + 3e-->N+2 0,2 0,6 số e Fe nhường O va N+5 nhan hết --->2x + 0,6 = 0,9 x=0,15 m=0,15*16 + 16,8 = 19,2 g