\int_{}^{}dx\(x^4 +1) ^:)^:confused: làm hộ mình với
D danhphuong94 3 Tháng một 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. \int_{}^{}dx\(x^4 +1) ^^ làm hộ mình với
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. \int_{}^{}dx\(x^4 +1) ^^ làm hộ mình với
N nguyenbahiep1 3 Tháng một 2013 #2 [laTEX]I = \int \frac{dx}{(x^2+1)^2- 2x^2} = \int \frac{dx}{(x^2+1-\sqrt{2}x)(x^2+1+\sqrt{2}x)} \\ \\ I = \int (\frac{ax+b}{x^2+1-\sqrt{2}x} + \frac{cx+d}{x^2+1+\sqrt{2}x} )dx[/laTEX] đến đây đồng nhất thức để tìm ra a,b,c,d rồi làm như bình thường
[laTEX]I = \int \frac{dx}{(x^2+1)^2- 2x^2} = \int \frac{dx}{(x^2+1-\sqrt{2}x)(x^2+1+\sqrt{2}x)} \\ \\ I = \int (\frac{ax+b}{x^2+1-\sqrt{2}x} + \frac{cx+d}{x^2+1+\sqrt{2}x} )dx[/laTEX] đến đây đồng nhất thức để tìm ra a,b,c,d rồi làm như bình thường