\left{\begin{x^2 + y^2 = 2x^2 y^2}\\{x + y + 1 = 3x^2}
S s_sasuke 26 Tháng hai 2014 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [TEX]\left{\begin{x^2 + y^2 = 2x^2 y^2}\\{x + y + 1 = 3x^2} [/TEX]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [TEX]\left{\begin{x^2 + y^2 = 2x^2 y^2}\\{x + y + 1 = 3x^2} [/TEX]