S
success2205
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.Giải hệ xy -x +y=3
và 4[TEX]x^3[/TEX] +12[TEX]x^2[/TEX] + 9x=-[TEX]y^3[/TEX] + 6y + 5
2. giải hệ 2[TEX]x^2[/TEX][TEX]y^2[/TEX] + [TEX]x^2[/TEX] + 2x=2
và 2[TEX]x^2[/TEX]y - [TEX]x^2[/TEX][TEX]y^2[/TEX] + 2xy=1
và 4[TEX]x^3[/TEX] +12[TEX]x^2[/TEX] + 9x=-[TEX]y^3[/TEX] + 6y + 5
2. giải hệ 2[TEX]x^2[/TEX][TEX]y^2[/TEX] + [TEX]x^2[/TEX] + 2x=2
và 2[TEX]x^2[/TEX]y - [TEX]x^2[/TEX][TEX]y^2[/TEX] + 2xy=1