N
ngthhv
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
trong không gian Oxyz cho 2 điểm A(4;0;0) B(x0;y0;0) với x0,y0 >0 thoãn mãn AB=2căn 10 và góc AOB=45độ
tìm điểm C trên tia OZ sao cho thể tích tứ diện OABC =8
b_gọi G là trọng tâm tam giác ABO và điểm M trên canh AC sao cho AM=x. Tìm x ĐỂ OM vông góc với GM
tìm điểm C trên tia OZ sao cho thể tích tứ diện OABC =8
b_gọi G là trọng tâm tam giác ABO và điểm M trên canh AC sao cho AM=x. Tìm x ĐỂ OM vông góc với GM