M
minhnhat2810102
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Đề: Từ điểm A nằm ngoài đường tròn (O) Kẻ 2 tiếp tuyến AB; AC đến đường tròn (O)
a/ Chứng minh tứ giác ABOC nội tiếp
b/ Chứng minh OA vuông góc BC tại H
c/ Kẻ cát tuyến AMN. Chứng minh AB[TEX]^2[/TEX]= AM.AN=AH.AO
d/ Chứng minh tứ giác MHON nội tiếp và HC là phân giác của góc MHN.
Các bạn giải giùm mình câu d nhak, mình đang bí câu đó. TKS
a/ Chứng minh tứ giác ABOC nội tiếp
b/ Chứng minh OA vuông góc BC tại H
c/ Kẻ cát tuyến AMN. Chứng minh AB[TEX]^2[/TEX]= AM.AN=AH.AO
d/ Chứng minh tứ giác MHON nội tiếp và HC là phân giác của góc MHN.
Các bạn giải giùm mình câu d nhak, mình đang bí câu đó. TKS