làm dùm.cách nhanh nhất có thể.thank

E

ec_157

M

mars.pipi

qui đổi về Fe, O, Cu:
56x + 16y + 64z = 2,44
200x + 160z = 6,6
3x - 2y + 2z = 0,045

=> x = y = 0,025, z = 0,01
 
T

thancongvu2006

nên nhớ : muối sắt II , 8/3 đều nhường 1 e trong Phản ứng O-Khử
bài này giải ngay mà ko cần lượng muối sunfat
Fex0y a mol
Cu b mol
Nếu sắt III , 2b=2x0,504/22,4 ==> %
Sắt khác : 1a + 2b = 2x0,504/22,4 và phương trình khối lượng hh --> thử với 72 và 232
Vì làm trắc nghiệm nên bạn cứ nhìn đáp án đánh cho nhanh
 
Top Bottom