làm đê mọi ng` bài khó lắm

Y

you_and_me_t1993

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho 1 lọ đựng 1 lít khí A và O2 bít t= 133,5 P=1 atm lýợng O2 dc lấy gấp đôi mức cần dùng sau pản ứng thấy P tăng 5% biết lýợng nýớc thu dc = 0,162 g xác định công thức pân tử A bít t ko đổi mọi ng` giúp nhá

công thức là C3H6 hum qua về làm mãi mới ra hè hè
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom