làm dạng toán tụ điên phóng điện ntn?

Q

quynhnga94

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

tại thời điểm ban đâu cho mạnh LC..tụ có điện tích cực đại q0..thời gian tụ phóng hết điện tích là t..tìm cường độ dòng điện của mạch dao động...cách làm dạng này thế nào mọi người...và 1 bài nữa:
bài 2>..cho C=20nF thì Lamda=40..vậy để lamda=60 thì C=?..mình làm ra 45nF mà đáp án không phải thế..mọi người giúp nhá..sắp thi rui mà vẫn rốt quá
 
Last edited by a moderator:
N

nguyenductrungx

sóng điện từ

C1=20nF ,lamda1=40 ,lamda2=60
bạn nên đọc kỹ lai lý thuyết.bài này không có gì khó cả.mình nắm chắ lý thuyêt thì có thể giải được những bài không quá khó
hd: (lamda1/lamda2)^2=C1/C2 ==>C2=45nF
 
Q

quynhnga94

thì thế đó

C1=20nF ,lamda1=40 ,lamda2=60
bạn nên đọc kỹ lai lý thuyết.bài này không có gì khó cả.mình nắm chắ lý thuyêt thì có thể giải được những bài không quá khó
hd: (lamda1/lamda2)^2=C1/C2 ==>C2=45nF
mình cũng làm ra đáp án đo nhưng đáp án lại là 25..nên mình mới hắc mắc...câu nay trích trong đề thi thử lần 5 của ĐH SPHN chẳng lẽ đáp án sai/?
 
Top Bottom