Khi làm bài ĐH có được áp dụng luôn CT: (x1-x2)^2 = delta / (a^2) không nhỉ?
T tekato 6 Tháng bảy 2011 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Khi làm bài ĐH có được áp dụng luôn CT: (x1-x2)^2 = delta / (a^2) không nhỉ?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Khi làm bài ĐH có được áp dụng luôn CT: (x1-x2)^2 = delta / (a^2) không nhỉ?
V vinhhuynh90 9 Tháng bảy 2011 #2 Không nên dùng! Công thức này không có trong SGK muốn dùng thì phải chứng minh lại trc đã
G ga_rung_hp 9 Tháng bảy 2011 #3 tekato said: Khi làm bài ĐH có được áp dụng luôn CT: (x1-x2)^2 = delta / (a^2) không nhỉ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mun dung pai cm chu ? pan chi kan cm so luoc cung dc
tekato said: Khi làm bài ĐH có được áp dụng luôn CT: (x1-x2)^2 = delta / (a^2) không nhỉ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mun dung pai cm chu ? pan chi kan cm so luoc cung dc