X
xenlucut
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
một ấm điện có ghi 220V-888W được sử dụngvới U=220V để đun sôi 2 lit nước có nhiệt độ ban đầu là 20*C
a) tính điện trở của ấm điện khi ấm hoạt đông bình thường
b) tính thơi gian đun sôi nưoớc biết:
C=4200J/kgK
c) dân diên trở xuất có điện tở suất
f=0.55.10^-6
S=0.2mm
L=?
d)gấp dôi dây điên trở của ấm diện trên vẫn sử dụng U=220V thì
t=?
biet nhiệt độ ko thay đổi
BẠN NÀO BIẾT LÀM NHỚ GHI CÁCH GIẢI CHO MINH VOI
a) tính điện trở của ấm điện khi ấm hoạt đông bình thường
b) tính thơi gian đun sôi nưoớc biết:
C=4200J/kgK
c) dân diên trở xuất có điện tở suất
f=0.55.10^-6
S=0.2mm
L=?
d)gấp dôi dây điên trở của ấm diện trên vẫn sử dụng U=220V thì
t=?
biet nhiệt độ ko thay đổi
BẠN NÀO BIẾT LÀM NHỚ GHI CÁCH GIẢI CHO MINH VOI